Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Cách cực hay khiến cơm giết mổ rán katsudon mà không cần đụng chảo

Nguyên liệu:

- Giết mổ heo cốt lết

- Hành tây thái tí hon

- Nửa bát cơm

- 2 quả trứng

- 3 thìa súp cá ngừ (có thể thay thế bằng nước tương)

- Rau mùi

Bí quyết khiến cho:

Bước 1:

Xới cơm tham gia bát, dùng màng bọc thực phẩm phủ lên trên, sau đó rắc hành tây tham gia.

Bước 2:

Rưới 3 thìa súp cá ngừ lên hành tây.

Bước 3:

Thái miếng giết thịt cốt lết rồi đặt lên phía trên hành tây.

Bước 4:

Tấn công đều 2 quả trứng rồi rưới đều lên làm thịt và hành tây.

Cho thêm một tẹo rau mùi lên trên cùng để tạo mùi thơm nhé!

Bước 5:

Phủ kì dị bằng 1 lớp màng bọc thực phẩm khác. Sau đó cho vào lò vi sóng khoảng 3 - 4 phút.

Bước 6:

Khôn khéo cắt và kéo 2 lớp màng bọc thực phẩm ra.

Phần nước ở làm thịt và trứng phía trên sẽ ngấm vào cơm, tạo nên mùi vị cực kì thơm ngon.

Bí quyết cực hay làm cơm thịt rán katsudon mà không cần đụng chảo - Ảnh 8.

Chỉ mất chưa tới 10 phút là có ngay món cơm katsudon trứ danh Nhật Bản ngay tại nhà, tội gì mà phải ra hàng nữa nhỉ?!!

Bí quyết cực hay làm cơm thịt rán katsudon mà không cần đụng chảo - Ảnh 9.

Nguồn: honeykki


Xem thêm: máy bơm dân dụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét