Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

4 mẹo “tái sinh” ổ bánh mì ỉu xìu thành nóng giòn như mới ra lò

1. Dùng nước và lò nướng:

Có một sai lạc phổ quát người hay mắc phải đó là ngay tức thời đem ổ bánh mì cũ đi nướng lại. Làm cho như vậy bánh sẽ bị khô queo và kém ngon hơn toàn bộ. Hãy khắc phục yếu tố đó bằng mẹo ốm sau. Đảm bảo bánh giòn tan bên ngoài mà vẫn mềm ẩm cả bên trong nữa nhé!

Bước 1:

- Khiến ẩm bánh dưới vòi nước, bạn nhớ lựa chọn vòi nước ăn nhé!

Bước 2:

- Nướng bánh ở 200 độ C trong 10 phút với ổ bánh dày và 5 phút với bánh bé bỏng, bánh sẽ giòn tan như mới luôn!

2. Sử dụng cần tây:

Với những loại bánh mì mềm như bánh mì gối, bánh mì ngọt..., thông thường bánh để lâu sẽ bị mất nước và khô. Chỉ cần cho cần tây và bánh mì tham gia một chiếc túi đựng thực phẩm và khóa lại, để qua đêm. Bánh mì sẽ hút ẩm trong khoảng cần tây, sáng hôm sau cần tây sẽ khô lại và bánh sẽ mềm như mới.

4 mẹo “tái sinh” ổ bánh mì ỉu xìu thành nóng giòn như mới ra lò - Ảnh 3.

3. Dùng giấy ăn và lò vi sóng:

Nếu không có lò nướng, bạn có thể ứng dụng cách thức này để chăm chút bánh mì của bản thân mình nhé.

Bước 1:

- Nhúng nhẹ giấy ăn tham gia nước và vắt bớt nếu lỡ ngấm rộng rãi. Tốt nhất nếu có bình gạnh thì bạn hãy sử dụng nó.

Bước 2:

- Bọc bánh mì lại bằng tờ giấy ăn nhúng nước và cho vào lò vi sóng quay ở mức HIGH trong 10 giây là kết thúc!

4. Sử dụng giấy bạc và bếp nấu:

Một phương pháp đơn giản nữa để hồi sinh ổ bánh của bạn đó là lấy giấy bạc bọc bánh mì rồi cho vào một chiếc nồi, đậy nắp lại và đặt lên bếp để lửa nhỏ dại trong 5-7 phút (tùy độ dày của bánh).

4 mẹo “tái sinh” ổ bánh mì ỉu xìu thành nóng giòn như mới ra lò - Ảnh 6.

Với những tuyệt chiêu này, bạn sẽ không bao giờ phải ăn bánh mì cũ nữa rồi.

4 mẹo “tái sinh” ổ bánh mì ỉu xìu thành nóng giòn như mới ra lò - Ảnh 7.

Có thể bạn quan tâm: máy bơm dân dụng giá rẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét