Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2016

Cần khiến món gà viên sốt cam thế nào để vẫn thơm nức mà không bị đắng?

Chất liệu:

- 400g giết gà băm bé xíu

- 30g vụn bánh mì (bánh mì nghiền/bóp nhỏ)

- 30g phô mai bào sợi, 1 quả trứng

- 1/4 củ hành tây

- 1 muỗng canh mùi tây thái nhỏ dại, 1 muỗng canh tỏi băm nhỏ bé

- Một vài nhánh húng tây (cỏ xạ hương)

Yếu tố nước sốt cay:

- 5 muỗng canh mứt cam, 2 muỗng canh nước

- 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh sốt cà chua

- 40g dứa thái hạt lựu


Có thể bạn quan tâm: máy bơm công nghiệp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét