Thứ Bảy, 25 tháng 3, 2017

Làm ngô xốt kiểu Teriyaki với vị mặn ngọt cực lôi cuốn

Teriyaki là một nguyên lý chế biến được sử dụng trong ẩm thực Nhật Phiên bản. Theo đó, các món ăn sẽ được hun hoặc nướng, sau đó phết nước sốt với thành phần chủ chốt là xì dầu, rượu mirin và đường.

Làm ngô xốt kiểu Teriyaki với vị mặn ngọt cực hấp dẫn - Ảnh 1.

Hôm nay, hãy thử chế biến món ngô nướng truyền thống theo kiểu Teriyaki xem sao nhé!

Cách làm:

Bước 1:

- Dùng màng bọc thực phẩm bọc bắp ngô lại, cho vào lò vi sóng 3 phút.

Bước 2:

- Bóc tinh khiết vỏ rồi phân thành 4 phần.

Bước 3:

- Phủ đều bột lên ngô rồi cho tham gia cừu chín.

Bước 4:

- Cho bơ tham gia chảo đun chảy, thêm con đường, xì dầu.

Bước 5:

- Cho ngô tham gia, lăn đều cho ngô ngấm sốt.

Giờ thì dành và ăn uống thôi!

Làm ngô xốt kiểu Teriyaki với vị mặn ngọt cực hấp dẫn - Ảnh 7.

Tuỳ tham gia số lượng ngô, người mua hãy tăng phần gia vị tương ứng nhé!

Nguyên liệu:

- 1 bắp ngô ngọt

- 1 muỗng bột ngô trộn với 1 muỗng bột khoai tây

- 2 muỗng xì dầu

- 10g bơ

- 1 muỗng con đường

Nguồn: C Channel


Xem thêm: bơm công nghiệp giá rẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét