Thứ Ba, 24 tháng 1, 2017

Một phương pháp đóng gói cánh gà thật ngọt làm thịt mà không cần hạt nêm

Chất liệu:

- 400g củ cải (cắt miếng)

- 10 miếng cánh gà

- 1 củ cà rốt (cắt miếng)

- 1/2 củ hành tây (cắt miếng)

- 3 lát gừng

- 3 muỗng canh xì dầu

- 3 muỗng canh nước tương đen (xì dầu ngọt)

- 1 muỗng canh rượu nấu ăn, 1 thìa cà phê dầu mè

- 1 muỗng canh tỏi băm

- 1 muỗng tuyến đường

- Muối, hạt tiêu trắng

- Hành lá cắt bé dại

Món ăn cực kì ngon đủ chất mà không hề ngấy nhé! Nhờ vị ngọt thiên nhiên của củ cải mà cánh gà mặn mà hơn phần nhiều!


Xem nhiều hơn: máy bơm dân dụng giá rẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét